phone icon
Đông Tăng Long

Chủ đầu tư

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) chính là một doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc Bộ Xây Dựng, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án như: KĐT mới; nhà ở; kinh doanh BĐS.

Được thành lập từ năm 1989 và đã có 30 năm xây dựng, hình thành phát triển nên công ty HUD đã đã đạt được những thành tựu, sự thành công trong sự đóng góp trong lĩnh vực phát triển đô thị, nhà ở đã đồng hành cùng công cuộc phát triển nhanh chóng của đất nước.

 

Trong quá trình phát triển thì HUD đã triển khai xây dựng với 25 KĐT mới tại nhiều tỉnh; thành phố cả nước. Các dự án của chủ đầu tư này đã cung cấp tới 6 triệu m2 sàn nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng thuộc đa dạng đối tượng khách hàng.

 Tầm nhìn của HUD trong tương lai đó chính là sự tăng trưởng bền vững, tốc độ tăng trưởng ghi nhận bình quân trong khoảng từ 5-8% trong một năm. Sự phát triển của CĐT này đã đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước, công cuộc đô thị hóa – hiện đại hóa theo hướng phát triển bền vững, lâu dài. Đặc biệt là đóng góp vào quỹ nhà ở trong chương trình của Chính phủ về nhà ở xã hội.

  HUD đồng thời nâng cao mô hình phát triển KĐT mới đồng bộ, hiệ đại thành các KĐT đồng bộ, đáng sống; tối đa hóa giá trị quỹ đất và tài sản của Tổng công ty; cùng với đó là củng cố cũng như nâng cao thương hiệu HUD.

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ