phone icon
Đông Tăng Long

ĐÔNG TĂNG LONG – AN LỘC CHÍNH THỨC MỞ BÁN RA THỊ TRƯỜNG

11/03/2020 10:20 Sáng

Chu dau tu Dong Tang Long là Tổng công ty phát triển nhà và đô thị (HUD) giới thiệu ra thị trường khi là một phân khu thuộc KĐt hiện đại Đông Tăng Long Quận 9.

Dự án đã được CĐT mở bán vào ngày 22 tháng 12 năm 2019 với sự đa dạng sản phẩm bao gồm: nhà vườn liền kề; nhà vườn song lập đã mang lại nhiều giá trị cho khách hàng mua để ở và mua để đầu tư sinh lời.

Dự án Đông Tăng Long – An Lộc có tổng diện tích 159.36ha đã được quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản với 18 tiện ích dịch vụ đô thị cao cấp như: giáo dục; y tế; hành chính…nổi bật khi được so sánh với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực. 

HUD – chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long

Ngoài không gian sống xanh được CĐT trang bị cho mọi cư dân môi trường sống hàng đầu thì dự án còn có khả năng kết nối vùng nhanh chóng, thuận tiện tới với các tiện ích dịch vụ trong phạm vi 3km bao gồm:l trung tâm hành chính quận 9; KĐT Thủ Thiêm; sân bay Long Thành…

Sự đa dạng loại hình sản phẩm của dự án

Dự án Đông Tăng Long – An Lộc đã cung cấp cho thị trường hơn 120 sản phẩm nhà vườn liền kề với diện tích thiết kế 5×20 m2 có sân vườn phía trước và phía sau; nhà vườn song lập có diện tích 8×20 m2 có sân vườn 3 mặt khi bàn giao cho khách hàng sẽ xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Đông Tăng Long cung cấp sự đa dạng loại hình sản phẩm

Thiết kế của mọi sản phẩm nhà phố đã được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, mang tới cho cư dân không gian sống xanh trong lành, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cũng như gần gũi vùng thiên nhiên.

Trong chuỗi các tiện ích dịch vụ nội khu thì điểm nhấn nổi bật là hồ giai điệu Melody Lake đã cung cấp cho cư dân không gian sống trong lành, thoáng đãng và bình yên. Đồng thời nơi đây còn chính là địa điểm phù hợp cho việc tổ chức hàng loạt các hoạt động giải trí giúp tận hưởng cảnh quan bằng du thuyền; tổ chức tiệc ngoài trời tại công viên cạnh hồ.v.v…

Thông tin cụ thể của các sản phẩm

+ Nhà vườn liên kề:

– Diện tích thiết kế 5×20 m2 có cả sân vườn trước và sau

– Số tầng: 1 trệt + 2 tầng + 1 sân thượng

– Số phòng ngủ: 04

– Diện tích đất xây dựng: 100 m2

– Tổng diện tích sàn: 265.1 m2

+ Nhà vườn song lập:

– Diện tích 8×20 m2 có thiết kế với sân vườn 3 mặt

– Số tầng: 1 trệt + 2 tầng + 1 sân thượng

– Số phòng ngủ: 03

– Diện tích đất: 160 m2

– Tổng diện tích sàn: 312 m2  

Đông Tăng Long là sản phẩm dễ đầu tư và an cư sinh lời

Tính pháp lý, mức giá bán cạnh tranh của dự án

 Dự án Đông Tăng Long – An Lộc đã được chủ đầu tư hoàn thiện mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý nhanh chóng, đầy đủ. Hiện nay sản phẩm đã có mức giá bán dự kiến trong khoảng chỉ từ 5,5 tỷ đồng/căn 5x20m2, và từ 6,5 tỷ đồng/căn 8x20m2.

Mức giá bán kể trên khi so với các dự án lớn trong cùng phân khúc và cùng khu vực thì có thể thấy rằng các sản phẩm này có giá cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung, con số chênh lệch thấp hơn lên tới 30%.

Theo đó, tỷ suất sinh lời của dự án căn hộ Đông Tăng Long – An Lộc được ghi nhận cao hơn theo như số liệu ghi nhận của thống kê nội bộ từ đơn vị phân phối dự án. Tại một số phân khu đơn cử như tại Đông Tăng Long thì giá trị của dự án đã tăng tới hơn 300% tính tới thời điểm hiện tại. Và ngoài ra thì dự án còn được ngân hàng ABBANK hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng khi mua nhà tại dự án Đông Tăng Long – An Lộc lên tới 70%.

Đông Tăng Long – An Lộc là một dự án đã được quy hoạch một cách bài bản với diện tích rộng rãi, có nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về an cư; tính pháp lý mạnh mẽ của dự án; giá bán hấp dẫn. Chính bởi thế mà dự án đã được nhận định rằng sẽ mang lại nhiều giá trị cho người đầu tư và cả những người mua để ở. Đặc biệt là trong bối cảnh nhà phố xanh hiện đã sở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Việc đầu tư vào dự án Đông Tăng Long – An Lộc đã trở thành sự lựa chọn khôn ngoan dành cho người muốn nắm bắt cơ hội đầu tư trong thời điểm hiệ tại, cùng với đó là xây dựng những giá trị bền vững cho tương lai.

Tin tức khác

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ