phone icon
Đông Tăng Long

ĐÔNG TĂNG LONG SỞ HỮU VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM CỦA KĐT SÁNG TẠI HÀNG ĐẦU KHU ĐÔNG SÀI GÒN

11/03/2020 23:45 Chiều

Đất nền Đông Tăng Long thuộc KĐT sáng tạo Đông Sài Gòn đã được CĐT trau chuốt về thiết kế nhằm đem lại không gian sống xanh trong lành, hoàn mỹ, đẳng cấp cho mọi cư dân.

Đông Tăng Long nằm nay tại trung tâm của trục liên phường

 Đông Tăng Long có vị trí nằm ngay trung tâm quận 9 và đặc biệt hơn đó chính là còn là nơi kết nối với 3 KĐT hiện đại và nằm ở 3 phường liền kề với nhau bao gồm: KĐT Phú Hữu Quận 9 (phường Phú Hữu) – KĐT Đông Tăng Long (phường Trường Thạnh) – KĐT Vinhomes Grand Park (phường Long Bình). Chính bởi thế mà các sản phẩm của dự án Đông Tăng Long – An Lộc đã trở thành sản phẩm cung cấp nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại khu vực này.

Đông Tăng Long nằm nay tại trung tâm của trục liên phường

Khả năng liên kết vùng của dự án được đánh giá cao khi giúp cư dân nhanh chóng di chuyển tới các khu vực lân cận với khoảng thời gian chỉ cần:

+ 2 phút để tới trung tâm hành chính quận 9

+ 5 phút tới cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây để về Biên Hòa; Vũng Tàu, Nhơn Trạch…

+ 10 phút đến với trung tâm tài chính Thủ Thiêm; sân golf Thủ Đức; Siêu thị Coopmart;…

+ 15 phút để tới với các quận trung tâm thành phố

 + Chỉ mất 20 phút để đến sân bay Long Thành.

 Khu đô thị Đông Tăng Long – An Lộc đã kết nối nhanh chóng, trực tiếp với KCN Samsung Electronics, Khu Công nghệ cao thông qua đường Lã Xuân Oai nên trong thời gian tới khi dự án bàn giao cho khách hàng sẽ trở thành một sản phẩm hoàn hảo để an cư.

Đông Tăng Long – Điểm kết nối giữa 2 Khu Công Nghệ Cao

 Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh hiện nay đã thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư.  Khu vực này đã được đề xuất là một trong các phân khu quan trọng cho dự án thành phố sáng tạo tại phía Đông Sài Gòn. Khu công nghệ cao tại nơi đây đã thu hút đông đảo các tập đoàn đa quốc gia như: Intel (Mỹ) có số vốn đầu tư 1,04 tỷ USD; Nidec (Nhật Bản) có số vốn 296 triệu USD; Samsung (Hàn Quốc) có vốn đầu tư 2 tỷ USD.

Đông Tăng Long – Điểm kết nối giữa 2 Khu Công Nghệ Cao

 Khu công nghệ cao được triển khai tại phường Long Phước – quận 9.  Mục tiêu để trở thành khu vực hạt nhân trong quy hoạch đô thị sáng tạo phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khu công nghệ cao này có quy hoạch với tổng diện tích vào khoảng 195 ha. Đây là khu vực quy hoạch được giới hạn bởi phía Đông giáp rạch Bà Nghiêm; rạch Ván; phía Tây và phía Bắc nằm giáp với sông Tắc; phía Nam nằm giáp sông Tắc; rạch Đỏ; rạch Bà Nghiêm.

TP.HCM mong muốn xây dựng một khu đô thị sáng tạo tại phía Đông, trên diện tích quận 2, 9 và Thủ Đức. Khu đô thị này sẽ tích hợp Khu công nghệ cao (quận 9), Khu đô thị mới với trung tâm tài chính Thủ Thiêm (quận 2) và 12 trường đại học có trên 12.000 tiến sĩ, giảng viên và 70.000 sinh viên tại Thủ Đức.

Các tuyến đường để Quý khách có thể đi đến dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Tọa lạc tại quận 9 tiếp giáp với các quận lân cận như: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Thủ Đức, Đồng Nai. Có rất nhiều tuyến đường có thể đến dự án Đông Tăng Long – An Lộc thuận tiện và nhanh nhất:

Khả năng liên kết vùng của dự án Đông Tăng Long

Tuyến thứ 1: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến Công Viên qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Lã Xuân Oai

Tuyến thứ 2: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến khu đô thị Thủ Thiêm – Nguyễn Duy Trinh

Tuyến thứ 3: Khách hàng xuất phát từ Đồng Nai hay Biên Hòa – ngã ba Tân Vạn – Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh

Tuyến thứ 4: Nguyễn Văn Linh( Quận 7) – Võ Chí Công – Nguyễn Duy Trinh

Tuyến thứ 5: Khách hàng xuất phát từ Quận 2 – Qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Võ Chí Công – Nguyễn Duy Trinh

Tuyến thứ 6: Khách hàng xuất phát từ Thủ Đức – Lê Văn Việt – Lã Xuân Oai

Với những tiềm năng vượt trội cùng giá bán hợp lý so với những dự án cùng khu vực, đây không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là sản phẩm đầu tư chất lượng, giá trị gia tăng bền vững trong tương lai.

 

Tin tức khác

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ