phone icon
Đông Tăng Long

ĐÔNG TĂNG LONG TRỞ THÀNH MẢNH GHÉP HOÀN THIỆN KĐT SANG TẠO TẠI Q9

11/03/2020 23:49 Chiều

Đông Tăng Long địa chỉ  tọa lạc tại ngay tâm điểm của khu Đông Sài Gòn và cũng là trung tâm của KĐT sáng tạo TP Hồ Chí Minh.

 

Quận 9 hiện nay đã được định hướng phát triển đô thị xanh giúp nâng tầm cuộc sống. Đặc biệt là mức giá bán của dự án bất động sản tại khu vực này được nhận định là khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng khu vực. Nổi bật trên thị trường này là dự án nhà phố cao cấp Đông Tăng Long đã được đánh giá là nơi an cư lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân tại Sài Gòn.

 Đông Tăng Long – mảnh ghép của KĐT sáng tạo khu Đông Sài Gòn

 Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã đề xuất việc xây dựng một KĐT sáng taoj tại phía Đông với các khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. KĐT tại đây được tích hợp KCN cao, KĐT mới và trung tâm tài chính Thủ Thiêm cùng với đó là 12 trường đại học với sự có mặt của 12.000 tiến sĩ; giảng viên và có tới 70.000 sinh viên tại Thủ Đức.

Đông Tăng Long – mảnh ghép của KĐT sáng tạo khu Đông Sài Gòn

Khu Công Nghệ Cao chính là hạt nhân giúp kết nối các doanh nghiệp, tập đoàn, trường đại học và các khu đô thi lớn đã tạo thành một trung tâm công nghệ cao thành phố. Đây chính là một đại đô thị chất xám và cũng là nơi hội tụ của các công dân tinh hoa và tần lớp tri thức đa lĩnh vực, các chuyên gia cả trong và ngoài nước tới sinh sống và làm việc.

Đông Tăng Long  sở hữu vị trí tọa lạc nằm cạnh KCN cao

KĐT Đông Tăng Long có vị trí nằm ngay cạnh KCN cao sẽ là một trong những mảnh ghép quan trọng để hình thành hạt nhân của KĐT sáng tạo tai khu Đông Sài Gòn. Vì thế mà dự án Đông Tăng Long – An Lộc đã sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội, khó có dự án nào tại Sài Gòn có được.

Đông Tăng Long  sở hữu vị trí tọa lạc nằm cạnh KCN cao

 Nơi tọa lạc của dự án thuộc phường Trường Thạnh, chính là khu vực trung tâm của trục đường Liên Phường bao gồm có Phú Hữu – Trường Thạnh – Long Bình. Trục đường Liên Phường giúp kết nối 3 khu đô thị thuộc 3 phường trên bao gồm: KĐT Phú Hữu Quận 9; Đông Tăng Long và Vinhomes Grand Park. Các khu đô thị này có quy mô lớn, hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt là KĐT Đông Tăng Long còn kết nối nhanh chóng, trực tiếp với các khu công nghệ cao như: Samsung Electronics; KCN cao thông qua đường Lã Xuân Oai… Tất cả sẽ cùng với KĐT sáng tạo khu Đông Sài Gòn.

 Thiết kế độc đáo, sáng trọng và đẳng cấp của dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Nhà phố Đông Tăng Long – An Lộc đã thiết kế các sản phẩm hiện đại, ưu tiên không gian sống xanh rộng thoáng, có hệ thống cây xanh và bao quanh khuôn viên từ đó đem lại cảm giác thoải mái cho cư dân tương lai nơi đây. Các tiện ích đã được bố trí hợp lý, quy hoạch bài bản nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân đem lại lợi thế cạnh tranh cho dự án. Điểm nhấn của dự án đó chính là hồ giai điệu Melody Lake đã tích hợp thêm các hoạt động như du thuyền; công viên giải trí…

 Thiết kế độc đáo, sáng trọng và đẳng cấp của dự án Đông Tăng Long – An Lộc

 Từ dự án, cư dân có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng khi chỉ cần khoảng 2 phút để tới trung tâm hành chính quận 2; tới trung tâm thành phố 15 phút; tới trung tâm Thủ Thiêm là 10 phút; di chuyển tới sân bay Long Thành chỉ cần 30 phút…Bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực hiện đã và đang hình thành trong tương lai sẽ giúp cho việc giao thông của khu vực thuận tiện hơn, giá trị BĐS của dự án gia tăng nhanh chóng.

Hệ thống hạ tầng tại khu vực bao gồm: tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên); đường Vành đai 2  giúp kết nối với quận 9 và các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh; đường vành đai 3 kết nối khu vực này với tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Thời gian tới, chắc chắn rằng sản phẩm BĐS được tích hợp hàng loạt các ưu điểm về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh, tính pháp lý hoàn thiện như Đông Tăng Long – An Lộc sẽ có giá trị cao trên thị trường, từ đó góp phần giải quyết bài toán về nhà ở cho mọi khách hàng.

 

Tin tức khác

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ