phone icon
Đông Tăng Long

DÒNG VỐN FDI KHỦNG ĐỔ VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN

11/03/2020 10:18 Sáng

Chu dau tu Dong Tang Long Quan 9 đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm nổi bật không chỉ trên thị trường quận 9 mà cả khu Đông Sài Gòn vào đúng thời điểm chính phủ có cac chính sách đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng nhằm khiến cho nơi đây dẫn dắt thị trường trong thời gian vừa qua.

 Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện của khu Đông Sài Gòn

 Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn với dòng vốn đổ vào mạnh mẽ đã giúp cho các khu vực này giàu tiềm năng phát triển và được hưởng lợi nhanh chóng, trực tiếp, trở thành điểm nổi bật của khu vực phía Đông của thành phố. Bởi thế mà đây đã trở thành khu vực được định hướng trở thành đô thị sáng tạo trong khoảng thời gian tương lai sắp tới.

 Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện của khu Đông Sài Gòn

 Trong nhiều năm qua, khu Đông đã được thành phố đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở. Đặc biệt chính là hệ thống hạ tầng giao thông để hỗ trợ cho việc giãn dân ra các KĐT vệ tinh xung quanh khu vực trung tâm.

Quận 9 đã trở thành tâm điểm phát triển hàng đầu của khu Đông khi có thế mạnh nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao, nổi tiếng như Samsung; Intel; Schneider;… Vị trí nằm ngay cạnh quận 2 với sự xuất hiện của khu đô thị mới Thủ Thiêm đã được định hướng sẽ trở thành TTTM dịch vụ – tài chính mới của thành phố hiện đang ngày càng giúp cho quận 9 trở thành vùng đất hấp dẫn mọi nhà đầu tư.

Quận 9 là khu vực có kết nối nhanh chóng, thuận tiện với trung tâm của thành phố cũng như các tỉnh miền Đông thuận tiện bằng hầm Thủ Thiêm; xa lộ Hà Nội; tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)… các dự án này với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng để nâng cấp và mở rộng.

Xa lộ Hà Nội

Từ vị trí tọa lạc tại quận 9, cư dân trong tương lai nơi đây sẽ nhanh chóng di chuyển tới sân bay Long Thành được hình thành trong tương lai sắp tới. Chính sự xuất hiện của sân bay Long Thành đã giúp đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu tính khả thi của dự án và sớm trình lên quốc hội, thông qua và dự án sẽ khởi công xây dựng trong năm nay. Bởi hàng loạt các lợi thế như kể trên mà quận 9 đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bỏ tiền rót vốn đầu tư trogn vài năm trở lại đây.

Quận 9 là nơi phát triển sôi động nhất thành phố

 Theo đánh giá của hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã cho hay rằng các khu vực sôi động, điển hình như quận 9 hiện nay đang thu hút được đông đảo các chủ đầu tư bởi quỹ đất phát triển nơi đây còn rất nhiều. Cùng với đó là sự phát triển khởi sắc của thị trường nhà đất. Trong số các phân khúc nhà ở thì phân khúc coa cấp sẽ phát triển theo xu hướng tạo ra sự đẳng cấp khác biệt; độc đáo; tích hợp thêm hàng loạt các tiện ích dịch vụ.

Nhận định này đã tạo cơ sở cho thị trường khi chứng kiến sự góp sức của các ông lớn bất động sản tới triển khai nhiều dự án nhà ở tại khu vực này. Đồng thời, nhu cầu về nhà ở tại quận 9 trong thời gian tới sẽ gia tăng nhanh chóng khi nhiều nhà đầu tư đã tiên phong trong quá trình tìm hiểu các dự án căn hộ chất lượng, đón đầu tiềm năng cho thuê hoặc mua bán, đầu tư căn hộ.

Quận 9 là nơi phát triển sôi động nhất thành phố

Giá bất động sản của khu vực này đã được ghi nhận là sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng và mạnh mẽ kể từ thời điểm đầu năm nay. Chính bởi vậy mà nhiều nhà đầu tư đã mạnh tay triển khai đầu tư, săn lùng các quỹ đất để triển khai dự án BĐS.

 Khu vực này nổi bật, hình thành cơn sốt săn lùng sản phẩm đầu tư mới cho khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông, đô thị phát triển tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh cùng các công trình huyết mạch như: đường vành đai 2; đường vành đai 3; tuyến Metro số 1; đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

 

Tin tức khác

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ