phone icon
Đông Tăng Long

KHU ĐÔNG VẪN LÀ ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

11/03/2020 10:23 Sáng

Tuy trải qua nhiều khó khăn như giá bất động sản tại khu Đông vẫn tiếp tục tăng lên. Kể từ thời điểm đầu năm 2020 thì một số dự án có tiềm năng và sở hữu vị trí đẹp tại các khu vực quận 2, quận 9 đã có dấu hiệu giao dịch trở lại.

 Thị trường BĐS khu Đông được kỳ vọng tăng trưởng ổn định

 CBRE Việt Nam cho hay rằng tình hình kinh doanh căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục xu hướng ổn định dù nguồn cung đang bị hạn chế, giá bán sơ cấp đã được dự báo tiếp tục tăng ở các phân khúc trong khoảng từ 5 – 10%/năm, nổi bật nhất tại khu vực quận 2 và quận 9.

 Quỹ đất tại các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3 đã không còn nhiều. Cùng với việc TP Hồ Chí Minh đã siết chặt các thủ tục pháp lý đầu ra đối với các dự án nhà ở. Điều này khiến cho nguồn cung thị trường này đang ngày càng trở nên khan hiếm.

 Thị trường BĐS khu Đông được kỳ vọng tăng trưởng ổn định

Chính bởi các yếu tố trên đã khiến thị trường BĐS khu Đông được dự bóa là điểm sáng đáng chờ đợi trong năm 2020. Các dự án tại quận 2, quận 9 có lợi thế về quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ nên chắc chắn sẽ có giá trị gia tăng nhanh chóng, liên tục.

 Khu Đông có nhiều dư địa phát triển và sở hữu mọi yếu tố nhằm kích cầu thị trường BĐS đi lên. Hệ thống hạ tầng giao thông và dịch vụ công ích, hàng loạt các KĐT mới với nguồn cung vốn đầu tư lớn đã và đang dần hiện hữu tạo niềm tin rất lớn với các nhà đầu tư.

 Đông Tăng Long – bước đi đầu tư thông thái tại quận 9

 Quận 9 là nơi có KCN cao đã được đánh giá là mang triển vọng bùng nổ kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Chính bởi thế mà các sản phẩm BĐS của khu vực này đang có nhiều sự đắt giá hơn, nếu khách hàng và các nhà đầu tư không nhanh tay sẽ bị chậm và mất đi một cơ hội đầu tư đắt giá. 

Nhà phố chính là một kênh đầu tư được đánh giá là dễ mua – bán – cho thuê – đầu tư sinh lời. Sản phẩm này vẫn đang tiếp tục giữ được vị thế ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Và trên thực tế là đã có hơn 80% nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh đã ưa chuộng BĐS có khả năng về việc khai thác tiêu dùng. Loại hình đầu tư cho thuê đã mang lại dòng tiền ổn định hàng tháng, tích lũy tài sản. Để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn về đầu tư sinh lời thì sản phẩm nhà phố chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Đông Tăng Long – bước đi đầu tư thông thái tại quận 9

 Để nắm bắt xu hướng nhà liền thổ tại các KĐT mới ưu tiên quy hoạch rộng lớn với hệ thống hạ tầng, cây xanh tại các thành phố vệ tinh; hạ tầng tiện ích ổn định; vị trí kết nối giao thông nhanh chóng… Dự án có mức đầu tư, cạnh tranh lớn đang được chú ý. Và ngoài ra thì việc thành phố phát triển quy hoạch KCN cao tại quận 9 đã thu hút đông đảo chuyên gia; người dân lao động về đây sinh sống, làm việc tạo ra nhu cầu cao về nhà ở. Chính điều này đã quyết định giá trị gia tăng cao cho các sản phẩm BĐS trên khu vực này trong thời gian tới.

 Loai hình sản phẩm nhà phố không được bung hàng ồ ạt ra thị trường tại quận 9 từ các đơn vị phát triển uy tín cần thời gian để chứng minh về tính pháp lý vững chắc, hoàn thiện các tiện ích dịch vụ nội khu.

Nhà phố Đông Tăng Long

 Chủ đầu tư Đông Tăng Long Quận 9   là Tổng công ty phát triển nhà và đô thị (HUD) đã biến dự án trở thành điểm sáng của thị trường BĐS đang thiếu vắng nguồn cung của thị trường bất động sản quận 9. Dự án điển hình thuộc phân khúc nhà ở đã chính thức được chủ đầu tư mở bán vào thời điểm đầu tháng 12. 2019. Dự án là phân khu của khu đô thị Đông Tăng Long với quy hoạch rộng thoáng có nhiều cây xanh. Sự nổi bật của dự án là 7 ha hồ điều hòa; 13 ốc đảo và hàng loạt các tiện cish dịch vụ đẳng cấp có thể kể tới như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi thể dục thể thao…

 

Tin tức khác

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ