phone icon
Đông Tăng Long

SỰ BỨT PHÁ SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI CỦA BĐS QUẬN 9

11/03/2020 23:50 Chiều

Quận 9 được coi là khu vực vượng phong thủy khi có địa thế độc đáo, bao bọc bởi những con sông lớn, có khí hậu ôn hòa; nhiệt độ quanh năm mát mẻ.

 Sự bứt phá nhờ đòn bẩy hạ tầng của BĐS quận 9

 Quận 9 có vị trí tọa lạc nằm về phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, đại thế này cao hơn so với mực nước biển trong khoảng từ 5 – 14m. Vì thế mà nơi đây đã rất ít khi bị ngập lụt vào mùa mưa.

Quận 9 được bao bọc bởi các con sông lớn như: sông Sài Gòn; sông Đồng Nai; sông Tắc; sông Ông Nhiêu;… giúp đảm bảo không khí trong lành, mới mẻ, đất đai màu mỡ và có hệ thống mảng sống xanh tươi tốt quanh năm. Từ rất lâu, quận 9 đã trở thành nơi an cư lý tưởng của người dân thành phố Hồ Chí Minh.

 Sự bứt phá nhờ đòn bẩy hạ tầng của BĐS quận 9

Trong vòng vài năm trở lại đây, quận 9 đã thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bởi nằm trong khu vực quy hoạch phát triển chung của khu Đông Sài gòn. Nơi đây được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện đại từ hạ tầng giao thông đô thị tới chính sách quy hoạch.

Theo như kế hoạch phát triển chung của toàn khu Đông Sài Gòn thì quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức đã được định hướng trở thành KĐT sáng tạo, tập trung các khu công nghệ cao đã thu hút tới hàng tỷ USD từ các tập đoàn hàng đầu thế giới; khu đô thị đại học quốc gia thành phố Hồ chí Minh với các khu nghiên cứu công nghệ mới bao gồm: cảng Phú Hữu; khu du lịch Suối Tiên; Công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc v.v…

Quận 9 đã được hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, mở rộng các tuyến đường chính như: Nguyễn Duy Trinh; Nguyễn Xiển; Đỗ Xuân Hợp; cầu Phú Hữu; cầu Tăng Long;… với mục tiêu đảm bảo sự kết nối nhanh chóng giữa quận với trung tâm thành phố, các khu vực lân cận; các tỉnh miền Tây và miền Đông mà còn giúp mở rộng kết nối tới nhiều khu vực và vùng lãnh thổ quốc tế.

 Đông Tăng Long Địa Thế Vàng – Hội Tụ Tinh Hoa

Khu Đông Sài Gòn có quy hoạch hạ tầng bài bản đã trở thành thỏi nam châm thu hút đông đảo nhà đầu tư BĐS. Cùng với hàng loạt các dự án hạ tầng mới và hiện đại để gấp rút hoàn thiện và đưa vào sử dụng khiến cho nhà đất nới đây tăng nhiệt nhanh chóng.

 Đông Tăng Long Địa Thế Vàng – Hội Tụ Tinh Hoa

  Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt nhiều kỳ vọng vào chiến lược đầu tư để phát triển KĐT sáng tạo, có dân trí cao tại quận 9 trong tương lai. Chính điều này đã tạo đòn bẩy mang lại cho thị trường BĐS quận 9 với những làn sóng phát triển mới.

 Để đón đầu sự phát triển của quận 9 đã có nhiều doanh nghiệp BĐS nhanh chóng rót vốn đầu tư, kiến tạo những KĐT hiện đại và chất lượng cao. Điển hình phải kể tới là dự án Đông Tăng Long của chủ đầu tư HUD. Dự án này chính là một trong những khu đô thị lớn của quận 9 khi có quy mô tới 160ha. Các sản phẩm đa dạng của dự án bao gồm biệt thự; nhà phố hiện đại. 

Nhà phố Đông Tăng Long có vị trí tọa lạc tại phường Trường Thạnh – quận 9 đã được bao bọc bởi 4 con đường lớn như: Vành đai 3; Liên Phường; Nguyễn Duy Trinh;Lã Xuận Oai. Điều đặc biệt là dự án nằm ngay tại khu vực nút giao quan trọng như Liên Phường và Vành đai 3 đã giúp cho việc kết nối trở nên dễ dàng hơn tới quận 2, Thủ Đức; Bình Dương; cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Nhà phố Đông Tăng Long có khả năng liên kết vùng thuận tiện cho mọi cư dân

Tính tới thời điểm quý I.2020 mở bán Đông Tăng Long Q9 đã được hoàn thiện về thủ tục pháp lý và đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài. Theo như dự kiến, kế hoạch triển khai sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý IV.2020.

Giới chuyên môn đã đưa ra đánh giá và cho rằng khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản tại Đông Tăng Long –An Lộc trước quý III/2020 sẽ được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng hoàn thiện nơi đây đã phát triển theo đúng định hướng chung của toàn khu Đông đã chính thức được đưa vào thực hiện. Đồng thời cũng như việc dự án đã chính thức hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng.

Tin tức khác

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ