phone icon
Đông Tăng Long

Tiện ích

Dự án Đông Tăng Long quận 9 được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, bố trí hợp lý với môi trường sống xanh, cảnh quan thân thiện với thiên nhiên. Mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 40% còn phần diện tích còn lại được dành cho không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ. Ngay dự án có cả hồ sinh thái cảnh quan được triển khai xây dựng với quy mô tới 7ha cùng hệ thống 17 công viên diện tích lớn nhỏ nằm xen kẽ các sản phẩm.

  Trở thành cư dân của dự án Đông Tăng Long quận 9 thì bạn và gia đình có thể cho con đi học ngay tại nội khu cùng hệ thống trường học các cấp. Cư dân sẽ có khoảng không gian lý tưởng cho các buổi picnic; vườn nướng BBQ cùng bạn bè, gia đình và người thân.

Đối với những người ưa thích các hoạt động thể dục thể thao tại các sân chơi tennis; cầu lông; phòng tập gym…

Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mỗi ngày, bạn và các thành viên trong gia đình có thể hòa mình cùng làn nước trong lành; mát mẻ với hồ bơi có diện tích lên tới hơn 2000m2 tại KĐT Đông Tăng Long Quận 9.

Dự án có điểm nhấn độc đáo đó chính là hồ sinh thái có diện tích rộng tới 19ha, diện tích mặt nước 7ha trở thành hồ tự nhiên lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây dự án có bến du thuyền hiện đại, đẳng cấp đã tạo cảm giác thanh bình, xanh mát, gần gũi thiên nhiên sống xanh ngay tại trung tâm quận 9.

Ngoài các tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu thì dự án còn được hưởng lợi từ chuỗi các tiện ích ngoại khu trong phạm vi 3km như: trung tâm thương mại; khu vui chơi trẻ em; siêu thị; sân vận động; trường học; bệnh viện; phòng khám;…

 

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ