phone icon
Đông Tăng Long

TÍNH PHÁP LÝ HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG – AN LỘC

11/03/2020 23:47 Chiều

Đông Tăng Long Quận 9 vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm quận 9 hiện đã được phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và quyết định đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Pháp lý của một dự án bất động sản chính là một yếu tố quan trọng để các khách hàng và nhà đầu tư đánh giá về một dự án hình thành trong tương lai. Đối với những dự án điển hình tại quận 9 hiện nay đã biến nơi đây trở thành địa điểm quy tụ nhiều dự án BĐS quy mô lớn nhằm đón đầu định hướng xây dựng đô thị sáng tạo, tìm hiểu thông tin về thủ tục pháp lý đã trở nên cần thiết hàng đầu.

Đông Tăng Long – An Lộc được biết tới và đã được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường thuộc KĐt Đông Tăng Long hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua để ở và đầu tư sinh lời.

  Pháp lý hoàn thiện của dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Nhiều chuyên gia đã đưa ra khuyến nghị đối với dự án phân lô như: đất nền, nhà phố thì người mua cần phải tiến hành kiểm tra các điều kiện như quy hoạch sao cho phù hợp.

Trước khi một dự án tiến hành mở bán thì chủ đầu tư phải hoàn thành việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng bao gồm các công trình dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo đúng như quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đã đưa ra.

  Pháp lý hoàn thiện của dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Và bên cạnh đó thì theo quy định của luật kinh doanh BĐS thì loại hình sản phẩm BĐS hình thành trong tương lai đưa vào kinh doanh sẽ phải đảm bảo các điều kiện như: có giấy tờ về quyền sử dụng đất; hồ sơ dự án; bản vẽ thiết kế thi công đã được cấp với thẩm quyền phê duyệt. Cùng với đó là dự án phải có giấy phép xây dựng; các giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng với tiến độ của dự án.

Dự án Đông Tăng Long – An Lộc chính là phân khu của dự án KĐT Đông Tăng Long đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh đã được giao đất từ năm 2006 có diện tích tới 160ha. Khu đô thị đã được kỳ vọng trở thành KĐT hoàn chỉnh từ hạ tầng tới tiện ích dịch vụ nổi trội tại quận 9.

Dự án Đông Tăng Long – An Lộc chính là phân khu của dự án KĐT Đông Tăng Long

 Chủ đầu tư đã ra mắt dự án vào tháng 12/2019 với hơn 120 sản phẩm nhà vườn liền kề có diện tích thiết kế 5×20 m2 có cả sân vườn phía trước và sau. Ngoài ra thì còn có sản phẩm nhà vườn song lập diện tích 8×20 m2 có sân vườn ba mặt, bàn giao thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài.

 Các thủ tục pháp lý của dự án bao gồm: quyết định giao đất của UBND thành phố Hồ Chí Minh; quyết định phê duyệt điều chỉnh 1/500 cấp vào năm 2007; quyết định về quản lý xây dựng các dự án do các CĐT cấp II tiến hành thực hiện cấp vào năm 2019; hợp đồng nguyên tắc bảo lãnh trong cho bán và cho thuê; mua nhà ở tại dự án.

Đông Tăng Long – An Lộc đã thu hút sự chú ý trên thị trường BĐS của khu Đông Sài Gòn với mức giá bán nằm trong khoảng từ 5,5 tỷ đồng

Nhờ tính pháp lý minh bạch, thời điểm dự án cho ra mắt tháng 12/2019, Đông Tăng Long – An Lộc đã thu hút sự chú ý trên thị trường BĐS của khu Đông Sài Gòn với mức giá bán nằm trong khoảng từ 5,5 tỷ đồng cho 1 căn nhà phố và 6.5 tỷ đồng cho một căn nhà liền kề. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà khách hàng và nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình sản phẩm tại dự án để an cư, đầu tư sinh lời.

Ưu điểm đặc biệt của dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Ngoài giấy phép rõ ràng thì giá trị của sản phẩm dự án Đông Tăng Long – An Lộc có thể hiện tại các ưu điểm về quy hoạch không gian sống xanh, trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ; vị trí tọa lạc thuận tiện cho đi lại giao thương. Khu đô thị đã dành phần lớn diện tích cho tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh, hồ điều hòa, công viên sống xanh. Và bao quanh với đó chính là 18 công trình nội khu như: trường học các cấp; bệnh viện; trung tâm mua sắm; khu vui chơi; khu thể dục thể thao… Tất cả hứa hẹn mang lại cuộc sống đáng giá cho một nơi an cư tại khu Đông Sài Gòn.

Tin tức khác

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ