phone icon
Đông Tăng Long

Vị trí

Đông Tăng Long tọa lạc tại địa thế vàng, tinh hoa hội tụ ngay tại trung tâm hành chính quận 9.  Vị trí này đã được đánh giá là một vị trí kết nối điểm quan trọng giữa hai KCN cao.

Bốn mặt của dự án đều là những tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của khu vực bao gồm: Đường vành đai 3; Đường Nguyễn Duy Trinh; Đường Lã Xuân Oai Chính; Đường Liên Phường. Bởi thế mà từ vị trí tọa lạc của dự án đã giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới các quận trung tâm, tới với KĐT mới Thủ Thiêm – Quận 2; KĐT Phú Mỹ Hưng – quận 7.

 Đặc biệt, từ dự án, cư dân sẽ chỉ cần di chuyển 15km để tới thành phố Biên Hòa. TP Vũng Tàu; Nhơn Trạch – Đồng Nai giúp gia tăng khả năng kết nối vùng với các hạng mục hạ tầng mới đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Đường vành đai 3. Đặc biệt khi sân bay quốc tế Long Thành đã dự kiến sẽ tổ chức khởi công giai đoạn 1 2015 – 2020.

 

 

 

Khu vực quận 9 thuộc phía Đông Sài Gòn, nơi đây nằm trong định hướng phát triển năm 2020 phát triển thành KĐT khoa học – công nghệ – giáo dục thuộc hàng bậc nhất của thành phố. Với việc triển khai xây dựng dự án Đông Tăng Long tại quận 9 chính là nơi có 4 loại hình giao thông huyết mạch Thủy – Bộ – Không – Sắt đã được triển khai đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh mẽ đang được gấp rút hoàn thiện.

icon home 178-180-182, Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà phát triển dự án

HDTC
Liên hệ